Nike Air Max 270 Flyknit: Sự đột phá trong công nghệ và thiết kế

Cập nhật: 11-10-2018 01:17:24 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 348

Đến từ bàn tay tài hoa của giám đốc sáng tạo của dòng sản phẩm Air Max – Ngài Dylan Raasch, Nike Air Max 270 Flyknit thừa hưởng công nghệ tiên tiến mang đến độ thoải mái cao nhất trong đại gia đình Air Max. Phù hợp với tất cả các hoạt động từ đi chơi, đi làm hay tập gym đều được.

Nike Air Max 270 Flyknit có các phối màu đặc sắc cực kì phù hợp với không khí mùa hè. Dấu Swoosh được đẩy lên gần mũi chân và dòng chữ Air cách điệu chạy bên thân giày càng tăng tính thời trang cho sản phẩm. Mang theo ngôn ngữ thiết kế mới, sản phẩm hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian sắp tới.

Nike Air Max 270 Flyknit: Sự đột phá trong công nghệ và thiết kế - Ảnh 1.
Nike Air Max 270 Flyknit: Sự đột phá trong công nghệ và thiết kế - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn, “cửa sổ Air” lộ ra ngoài với độ dày 32mm thu hút nhiều sự chú ý – một thiết kế cực trendy mang hơi hướng các đôi Chunky sneakers đang làm mưa làm gió hiện nay.

Nike Air Max 270 Flyknit: Sự đột phá trong công nghệ và thiết kế - Ảnh 3.
 

Phần vỏ giày được thiết kế hỗ trợ vận động hoàn hảo. Thừa hưởng sự kết hợp giữa cổ điển và tương lai (furistic), cổ giày không lưỡi gà được thiết kế như một đôi vớ ôm vào chân mang đến sự vừa vặn êm ái tuyệt đối. Công nghệ Mesh truyền thống dường như vẫn không làm hài lòng các sneakerhead nên công nghệ sợi Flyknit giúp đàn hồi co dãn theo chuyển động của bàn chân hỗ trợ sự linh hoạt và thanh thoát khi vận động. Kết hợp với phần da trên lưỡi giày và gót tăng tính hoàn thiện cho sản phẩm.

Nike Air Max 270 Flyknit: Sự đột phá trong công nghệ và thiết kế - Ảnh 4.

Nike Air Max 270 Flyknit hiện đang có mặt tại các cửa hàng bán lẻ và đại lý Nike trên toàn quốc với những phối màu ấn tượng. Đây chắc chắn sẽ làm một “must-have item” làm cho mùa hè của bạn rực rỡ hơn.

Nike Air Max 270 Flyknit: Sự đột phá trong công nghệ và thiết kế - Ảnh 5.